Hỗ trợ online
  • Phone : 0965001930
  • Phone : 0965001930
0 - 2,147,533,647 VNĐ        

Xe tải Daewoo đã thâm nhập thị trường phía Bắc

Đối với thị trường xe tải khu vực phía Bắc, người mua xe đã rất quen thuộc với các thương hiệu xe tải như: Hyundai, Isuzu, Hino,KIA hay TMT...Nhưng với cái tên thương hiệu Daewoo Truck lại rất ít gặp và có khi có người còn chưa nghe tới bao giờ.
Thực tế thì hãng Daewoo đã thâm nhập vào thị trường xe tải Việt Nam từ rất lâu rồi nhưng chủ yếu phân phối tại thị trường các tỉnh phía Nam. Tại khu vực này thương hiệu Daewoo được đánh giá ngang bằng với Hyundai.


Tới đây hãng Daewoo Truck đẩy mạnh tiếp thị xe, phân phối tại các tỉnh phía Bắc nhằm mở rộng mạng lưới tiêu thụ. Với địa hình phía Bắc, đại đa số là đường bằng phẳng, tương đồng lớn với địa hình các tỉnh phía Nam nên sử dụng xe tải Deawoo tại miền Bắc chất lượng sẽ không có nhiều khác biệt so với sử dụng tại các tỉnh phía Nam. Lợi thế về thông số kỹ thuật là tương đương nhau.
Các chủng loại xe được Daewoo Motor sản xuất và phân phối
Xe tải Daewoo được sản xuất bởi tập đoàn Daewoo Motors(Hàn Quốc), với những thế mạnh về công nghệ tiên tiến và hệ thống phân phối toàn cầu, hãng Daewoo đã phân phối trên hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới. Giá thành rẻ, chất lượng tốt là lợi thế thương mại của xe tải Deawoo. Nếu so sánh về công nghệ của cùng một nền công nghiệp sản xuất ô tô Hàn Quốc thì giá thành xe tải Deawoo sẽ thấp hơn xe tải Hyundai từ 15-20%. Công tác bảo hành bảo dưỡng và dịch vụ hậu mãi tốt là tiêu chí hàng đầu tiến tới thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Xe tải Daewoo Prima 3 chân tải trọng 14 tấn, thùng dài 7,4m
Xe ben Daewoo 3 chân 15 tấn
Xe đầu kéo Daewoo Novus
Xe trộn bê tông Daewoo, bồn trộn 7m3


Xe tải Daewoo 3 chân 14 tấn với sắt si nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Đầu kéo Dae
woo Novus nhập khẩu nguyên chiếc từ Daewoo Motor

Xe Benz tự đổ Daewoo 3 chân 15 tấn nhập khẩu nguyên chiếc


 
Auto Đông Nam là Đại lý ủy quyền phân phối các chủng loại xe tải Daewoo, xe đầu kéo Daewoo và các loại xe công trình Daewoo trong hệ thống phân phối xe tải Daewoo thị trường phía Bắc.
Địa chỉ showroom nằm tại Việt Hưng- Long Biên- Hà Nội(đối diện BigC Long Biên) có vị trí trên quốc lộ 5 kết nối các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang nên hứa hẹn sẽ giúp các khách hàng phía Bắc dễ dàng tiếp cận với sản phẩm xe tải Daewoo.

>>> Xem thêm: Đầu kéo Daewoo Novus | Xe tải Daewoo Prima 9 tấn | Xe Ben Daewoo 3 chân 15 tấn | Xe Bồn Daewoo 3 chân 7 khối  
Thông số các loại xe tải Deawoo khách hàng có thể tham khảo tại đây

QUAY VỀ TRANG CHỦ
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm