Hỗ trợ online
  • Phone : 0965001930
  • Phone : 0965001930
0 - 2,147,533,647 VNĐ        

Hyundai HD99 sự linh hoạt, đa dạng trong vận chuyển hàng hóa

        Trung tuần tháng 11/2016, chiếc xe Hyundai HD99 đầu tiên đã được xuất xưởng. Trong thời kỳ đầu khi nhà máy chuẩn bị thông số và làm thủ tục đăng kiểm để ra phiếu xuất xưởng, chứng nhận an toàn kỹ thuật để ra hồ sơ xe Hyundai HD99, đã gây ra rất nhiều sự tò mò cho khách hàng về thông số của xe: Hyundai HD99 là gì? Hyundai HD99dùng động cơ nào? Hyundai HD99 tải trọng có đúng là tải trọng chuyên chở được 6-7 tấn hay không? Hyundai HD99có kích thước thùng là bao nhiêu? Xuất xứ xe Hyundai HD99 như thế nào? định mức nhiên liệu/100km và chính sách bảo hành xe như thế nào?...

               Chiếc xe Hyundai HD99 thùng mui bạt, thùng bạt inox, sàn thép. Nguồn: Hyundai Đông Nam

 
         Và sau một thời gian ngắn Hyundai HD99 đã được chào đón rộng rãi, rất nhiều khách hàng đã mua xe và đánh giá cao thông số kỹ thuật của xe. 
        Với sự kế thừa thông số từ chiếc xe Hyundai HD72 tải trọng 3.5 tấn, xe Hyundai HD99 là loại xe lắp ráp 3 cục(hay còn gọi là CKD) với các chi tiết động cơ, sắt si và Cabin nhập từ nhà máy Hyundai Motor( Hàn Quốc) chỉ có 3 bộ phận dùng phụ tùng trong nước là lốp, ắc quy và thùng xe. 
                  Hình ảnh sắt si( Chassis) được nhập 3 cục, lắp ráp tại nhà máy Ô tô Đô Thành. Nguồn: Hyundai Đông Nam

       Xe Hyundai HD99 đã giải quyết cho khách hàng bài toán về tải trọng, so với chiếc xe Hyundai HD72 tải trọng của xe Hyundai HD99 đã được tăng lên 6.5 tấn, gần gấp 2 lần so với Hyundai HD72. Với sự phát triển rất nóng của nghành vận tải lưu thông hàng hóa, lượng xe tải được mua sắm hàng năm ngày càng tăng, cạnh tranh về cước vận tải đã gây nhiều sức ép cho chủ xe phải tìm cách nào đó để tăng hiệu quả, giảm chi phí vận chuyển. Vì thế nên có sự tính toán: Tìm một chiếc xe chở được nhiều hàng hơn, chi phí nhiên liệu thấp hơn hoặc ít ra thì cũng không được cao hơn xe đang sử dụng, xe hoạt động ổn định, không hay bị hỏng hóc làm gián đoạn chuyên chở hàng hóa. Tìm đến xe tải Hyundai HD99 là sự lựa chọn tốt nhất cho chủ xe vì đã giải quyết được cho chủ xe vấn đề tải trọng( cao), chi phí nhiên liệu(thấp) và xe hoạt động ổn định không hỏng vặt.

      Thùng xe 
Hyundai HD99 được đóng tại nhà máy Đô Thành với sự hỗ trợ khách hàng tối đa, thùng xe với kết cấu sàn thép, dầm thép, thùng 5 bửng( 4 bên hông và 1 bửng sau) vật liệu Inox, bên trong vách có bọc tôn- Nguồn: Hyundai Đông Nam

 
Cùng với sự đa dạng, đặc thù của từng loại hàng hóa Hyundai HD99 đã ra được hồ sơ của tất cả các loại xe: 
TIN TỨC KHÁC
  • Vui lòng đợi ...

    Đặt mua sản phẩm

    Xem nhanh sản phẩm