Hỗ trợ online
  • Phone : 0965001930
  • Phone : 0965001930
0 - 2,147,533,647 VNĐ        

​Dịch vụ hậu mãi nào dành cho xe thương mại nhập khẩu

Hiện nay, thị trường xe ô tô tải tràn ngập các dòng xe nhập khẩu chính hãng và không chính hãng từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,.. nhưng cam kết bảo hành chính hãng không phải doanh nghiệp nào cũng đạt được.


 

Theo Luật Đầu tư, từ ngày 1-7-2016, tất cả điều kiện kinh doanh được quy định tại cấp thông tư nếu không được nâng cấp thành nghị định sẽ hết hiệu lực thi hành. Chiếu theo quy định này thì Thông tư 20/2011 về điều kiện nhập khẩu ô tô của Bộ Công Thương đã không còn hiệu lực vì trong nghị định về điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực công thương vừa được ban hành không có nội dung nhập khẩu ô tô.

Tuy nhiên, nhằm duy trì mục tiêu bảo vệ người tiêu dùng và đảm bảo an toàn giao thông đường bộ, vừa qua Bộ Công Thương cũng đã kiến nghị Thủ tướng giao cho Bộ Giao Thông Vận Tải trực tiếp đảm nhận việc ban hành quy định bắt buộc tất cả các loại phương tiện đường bộ tham giao giao thông  phải đảm bảo được bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được các tiêu chuẩn về an toàn theo quy định của Việt Nam.

Trên thực tế, nếu Nhà nước cho phép các doanh nghiệp nhập tự do xe ô tô về Việt Nam mà không đáp ứng được các quy định về việc bảo hành và bảo dưỡng các dòng xe có thể gây ra những mối rủi ro về an toàn khi các phương tiện này tham gia giao thông. Khác với các dòng xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ, sự quan tâm của Khách hàng đối với những vấn đề trên dành cho các dòng xe thương mại dường như còn hạn chế hơn.

Hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo của Công ty CP SX TM DV Ô tô Nam Việt (Namviet Motor) với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe thương mại đã nhận thấy sự cần thiết phải thành lập một doanh nghiệp phân phối và bảo hành chính hãng đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế cũng như các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam đối với các dòng xe thương mại nhập khẩu. 

Namviet Motor ra đời tháng 10-2012 với mục tiêu phát triển song song hệ thống mạng lưới bán hàng và dịch vụ đạt tiêu chuẩn 3S của Hyundai Motor trên toàn quốc nhằm cung cấp tới Khách hàng dịch vụ trọn gói từ tư vấn bán hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành. 

Để đảm bảo cao nhất cam kết với khách hàng về chế độ bảo hành khi mua các sản phẩm xe thương mại của Hyundai được phân phối bởi Namviet Motor, Công ty đã thiết lập lại các quy trình và quy định về bảo đưỡng, bảo hành và sửa chữa theo tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai đối với mạng lưới bán hàng & dịch vụ của Namviet Motor trên toàn quốc. 

Tại các trạm dịch vụ ủy quyền của Namviet Motor, chúng tôi trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc & thiết bị chẩn đoán hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ từ Hyundai Motor Hàn Quốc. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi mang xe đến trạm dịch vụ của chúng tôi. 

Với tiêu chí luôn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trong thời gian từ ngày 1-9-2016 đến ngày 31-10-2016, Namviet Motor triển khai chương trình “Namviet Motor – Đồng hành cùng bạn” dành cho các khách hàng mua xe thương mại Hyundai tại các Đại lý trực thuộc Namviet Motor sẽ được tặng ngay gói bảo dưỡng miễn phí và phụ tùng chính hãng với tổng giá trị khuyến mãi lên tới 6 tỷ đồng. 

Gói bảo dưỡng miễn phí giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về kinh tế khi tiết kiệm được một phần chi phí bảo dưỡng trong lộ trình 50,000 km hoặc 1 năm đầu tiên sử dụng (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Namviet Motor - Nhà phân phối duy nhất dòng xe thương mại Hyundai tại Việt Nam, cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm ưu việt nhất và được chăm sóc tốt nhất.

Các sản phẩm do Namviet Motor phân phối: xe ô tô tải từ 5 tấn trở lên, xe ô tô tải tự đổ, xe ô tô trộn bê tông, xe ô tô đầu kéo, các loại xe chuyên dùng và xe khách.

Moị chi tiết xin liên hệ:

Showroom miền Bắc: Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Đông Nam
Địa chỉ: Km14 Quốc lộ 1A- Ngọc Hồi- Thanh Trì- Hà Nội
Tel: 0981 032 808

>>> QUAY VỀ TRANG CHỦ

TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm